Phòng Vé Máy Bay Lữ Hành Vietluxtour

Cẩm nang

Làm sao để đặt vé máy bay giá rẻ du lịch hè?

Hè về là thời gian bận rộn của các hãng du lịch lữ hành cùng các phòng vé máy bay bởi đây là mùa du lịch trong năm. Nhiều bạn thích đi du lịch tự túc nhưng mà mãi không đặt được vé máy bay giá rẻ. Vậy phải làm cách nào để đặt vé máy bay giá rẻ trong mùa hè này?!!!

Làm sao để đặt vé máy bay giá rẻ du lịch hè?

Mách bạn thời điểm để đặt vé máy bay giá rẻ.

Thường thì từ tháng 7 đến tháng 12 là vé máy bay sẽ rẻ nhất trong năm. Tháng 11 là vé đắt nhất. Lên kế hoạch dụ lịch và lựa chọn đúng thời điểm bạn sẽ tiết kiệm cho chuyến đi của mình 20% chi phí nhé.

Như vậy việc quan trọng nhất của việc đặt vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch chính là bạn phải lên kế hoạch du lịch một cách chặt chẽ và đặt vé máy bay từ sớm.

Cheap Flight

Đối với các bạn đặt vé máy bay quốc tế thì sau đây xin chia sẻ đến bạn một số tuyến bay mà bạn sẽ tiết kiệm được tiền nếu đặt vé sớm.

Du lịch Thái Lan (đặt trước 20 tuần, tiết kiệm 19,7%)
Nên đặt vé đến Bangkok vào đầu tháng 5 và rời vào khoảng giữa tháng 9. Bạn sẽ có cơ hội tham gia và lễ hội Âm nhạc và khiêu vũ quốc tế Bangkok, vừa được nghe vừa được mua sắm thỏa thích.

Đi Singapore thì (đặt trước 4 tuần, tiết kiệm 19,9%)
Để đến du lịch tiết kiệm "đảo quốc sư tử" Singapore thì bạn chỉ cần đặt vé trước 4 tuần, vào tháng 3-4 là mùa giá vé rẻ nhất trong năm.

Du lịch Đài Loan: đặt trước 19 tuần, tiết kiệm 11,3%
Để du lịch Đài Loan thì bạn nên lên lịch sớm và chuẩn bị visa. Bạn nên đi chơi Đài Loan vào tầm tháng 10 được xem là lúc du lịch tới Đài Loan rẻ nhất. Bạn sẽ được xem các màn diễu hành, vẫy cờ và chiêm ngưỡng biểu diễn pháo hoa đặc sắc.

Đến thăm Hàn Quốc: đặt trước 12 tuần, tiết kiệm 12,1%
Thời điểm du lịch rẻ nhất là tháng 9. Seoul luôn hấp dẫn bởi món ăn ngon và thả ga mua sắm đồ Hàn Quốc.

Hong Kong: đặt trước 16 tuần, tiết kiệm 14,2%
Bạn nên đi HongKong vào tháng 6 thì phải đặt vé vào khoảng tháng 4 là vừa.

Ngoài việc tự đặt vé máy bay cho mình thì nếu bạn không có thời gian có thể đăng ký vé với phòng vé Fidiair trước chúng tôi sẽ tìm kiếm trong hệ thống giúp bạn tấm vé rẻ cho chuyến du lịch đầy ý nghĩa.

 

Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Vietluxtour.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Vietluxtour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7
gửi hàng đi mỹ

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP