Phòng Vé Máy Bay Lữ Hành Vietluxtour

Cẩm nang

LoungePass - Vé vào phòng chờ sân bay

Với tấm vé vào phòng chờ sẽ giúp cho chuyến bay của bạn rất thú vị, giảm căng thắng và mệt mỏi khi phải chờ chuyến bay của mình. Trong khoảng thời gian chờ đợi để cất cánh bạn có thể tận hưởng sự thoải mái cùng các tiện ích sẵn có tại phòng chờ sân bay.

LoungePass - Vé vào phòng chờ sân bay

Phòng chờ sân bay được bố trí xây dựng tại khu vực gần sảnh trong sân bay và được sử dụng làm phòng chờ cho hành khách khi sắp đến chuyến bay hoặc dừng tạm chờ trung chuyển chuyến bay.

Phòng chờ sân bay bay (LoungePass) cung cấp nhiều dịch vụ tiện nghị như điện thoại, fax, Internet và các dịch vụ kinh doanh khác nhằm tạo sự thoải mái cho hành khách như đồ uống và đồ ăn nhẹ . Tại nhà ga, hành khách cũng sẽ tìm thấy chỗ ngồi thoải mái hơn, môi trường yên tĩnh hơn và tiếp cận tốt hơn. Bên cạnh việc cung cấp chỗ ngồi thoải mái, phòng chờ sân sân bay thường cung cấp các loại đồ uống như cà phê, nước, nước ngọt, nước trái cây, bia và các đồ uống có cồn ở đây cũng phục vụ những đồ ăn nhẹ như trái cây, bánh ngọt và pho mát và thường có truyền hình chiếu liên tục, báo chí và tạp chí, điện thoại và dịch vụ Internet dial-up có sẵn.

Tận hưởng từng khoảnh khắc quý giá trong sự yên tĩnh và riêng tư, nơi bạn hoàn toàn làm chủ thời gian của chính mình và tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của sân bay, đó là cảm giác bạn muốn có tại một phòng chờ. Và chúng tôi hiểu điều đó.

Để trải nghiệm phòng chờ tại tất cả các sân bay thì liên hệ Fidiair để đặt mua vé LoungePass nhé!

Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Vietluxtour.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Vietluxtour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7
gửi hàng đi mỹ

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP