Phòng Vé Máy Bay Lữ Hành Vietluxtour

Vé máy bay đi nước ngoài

Vé máy bay đi Hàn Quốc vé lẻ vé đoàn

Ngày nay, nhu cầu du lịch nước ngoài đặc biệt là trong đó có du lịch Hàn Quốc của người Việt Nam ngày một tăng, nhằm đáp ứng nhu cầu đam mê du lịch, tiết kiệm phòng vé Vietluxtour chúng tôi chuyên gia về vé máy bay đi Hàn Quốc với dịch vụ đa dạng dành cho khách lẻ cũng như khách đoàn.

Vé máy bay đi Hàn Quốc vé lẻ vé đoàn

Bây giờ du lịch Hàn Quốc đã không còn là quá khó với nhiều bạn trẻ Việt Nam năng động và đam mê du lịch, nhất là Hàn Quốc đã ra chính sách mới về việc miễn Visa 5 ngày.

vé máy bay Hàn Quốc

Mình cùng tìm hiểu về chính sách này một chút nhé. Hàn Quốc sẽ miễn visa nhập cảnh 5 ngày cho các du khách Đông Nam Á đi đảo Jeju, trung chuyển tại sân bay Incheon và Gimhae mà không cần thị thực. Hiểu một cách đơn giản là nếu muốn đi Hàn Quốc, bạn phải đặt vé đi Jeju và chọn trung chuyển ở Incheon hoặc Gimhae (2 sân bay ở Seoul) thì sẽ được ở tại Seoul 5 ngày, thay vì chỉ có 3 ngày để trung chuyển như trước đây. Cơ mà bọn mình vẫn phải có visa điện tử nhé.

Tại sao bạn nên chọn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại phòng vé Vietluxtour

  • Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ từ nhà du lịch lữ hành uy tín nhất Việt Nam với gần 30 năm kinh nghiệm
  • Vietluxtour là đại lý cấp 1 của tất cả các hàng hàng không có tuyến bay khởi hành từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đi Hàn Quốc.
  • Dịch vụ uy tín, nhân viên chuyên nghiệp
  • Thành công trên mỗi chuyến đi của Quý Khách là thành công  của chúng tôi.

Phòng vé Fidiair.com
Đội ngũ nhân viên phòng vé năng động - xinh đẹp - chuyên nghiệp

Kinh nghiệm đặt vé máy bay du lịch Hàn Quốc

Vì là 1 quốc gia nằm phí bắc bán cầu nên thời tiết ở Hàn Quốc từ tháng 12 sẽ rất lạnh nên bạn hãy chọn thời điểm từ tháng 3 đến tháng 5 nhé, vì đây là thời gian du lịch Hàn Quốc đẹp nhất, thời gian này nhiệt độ tuy cũng khá lạnh tuy nhiên là ban ngày vẫn nắng rất đẹp, hơn nữa, mùa này hoa anh đào đang nở rất rộ ở các con đường và các tỉnh miền Đông ở Hàn Quốc. Những cánh rừng cây lá đỏ, cây trụi lá cũng là nơi mà các bạn trẻ không thể cưỡng lại để chụp những tấm ảnh tuyệt vời ghi dấu thời gian du lịch tại Hàn Quốc. Đây cũng là thời điểm các thành phố của đất nước Hàn Quốc tổ chức nhiều Lễ hội hoa khác nhau như Lễ hội hoa Hangan (13 – 17/4); Lễ hội hoa anh đào Jeju (8-10/4); Lễ hội hoa anh đào Cheongpungho (15-17/4)…

Mua vé máy bay Hàn Quốc của Hãng nào?

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Hàn Quốc khởi hành từ Việt Nam như Vietnam Airlines, VietJet Air, Singapore Airlines, Thai Air International, Asiana Airlines, Korean Air, Air China, Cathay Pacific, Philippine Airlines, Japan Airlines, Delta Airlines, Eva Airways...Khi bạn có nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc tiết kiệm đừng ngần ngại gọi ngay đến phòng vé Vietluxtour chúng tôi với hệ thống booking chúng tôi sẽ tra giúp bạn vé máy bay giá rẻ mà các kênh online bạn sẽ không thấy được.

Ngoài ra, là một công ty lữ hành nên chúng tôi có kinh nghiệm về du lịch cũng và dịch vụ hàn không. Quý Khách có thể đặt vé lẻ đi Hàn Quốc hoặc vé máy bay Đoàn đi Hàn Quốc với giá cực kỳ ưu đãi tại phòng vé Vietluxtour của chúng tôi.

Bạn cần đặt vé đi Hàn Quốc vé lẻ hoặc vé đoàn gọi ngay HOTLINE chúng tôi sẽ tư vấn đặt vé cũng như về chương trình tour du lịch.
Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Vietluxtour.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Vietluxtour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7
gửi hàng đi mỹ

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP