Phòng Vé Máy Bay Lữ Hành Vietluxtour

Khuyến mãi vé máy bay Quốc Tế

Vé máy may giá rẻ đi New Zealand

Bạn đã từng đến đất nước New Zealand xinh đẹp, thanh bình và thân thiện chưa? Hay bạn đang có con em đang du học tại Auckland và đang chuẩn bị đến thăm con em mình. Thì đây là cơ hội hiểm thấy để có vé giá rẻ đi New Zealand, đăng ký mua vé ngay tại Fidiair nhé Giá khuyến mãi áp dụng từ 14/03 đến 10/04

Vé máy bay đi NewZealand

Chương trình khuyến mãi của hàng hàng không Air New Zealand khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đi New Zealand. Từ TP. Hồ Chí Minh Quý khách sẽ bay thẳng đến Auckland.

Auckland là 1 trong 5 thành phố lớn nhất New Zealand.  Thành phố cảng Auckland với vẻ đẹp bình dị, thơ mộng của biển đảo cùng những kỳ quan địa lý đặc biệt ấn tượng. Với việc sở hữu nhiều bãi biển đẹp thơ mộng cùng cảng  biển rất nhiều thuyền buồm và có tỷ lệ thuyền buồm trên người cao nhất thế giới nên thành phố này thu hút rất nhiều khách du lịch.

Ngoài du lịch Auckland còn nổi tiếng có môi trường học tập hàng đầu thế giới thu hút rất nhiều du học sinh, trong đó có Việt Nam. Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc.

Với giá vé máy bay chỉ từ 16 triệu Quý khách đã có dự định đi New Zealand chưa?
Nếu quyết định hãy đặt vé máy bay online tại website fidiair
hay gọi ngay HOTLINE theo số (+84-28) 3914 1414 - Ext: 331. 📱

Fidiair xin hân hạnh được phục vụ Quý Khách

Vì sao chọn đặt vé máy bay tại
Vietluxtour.com
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể dễ dàng tìm kiếm chuyến bay bằng công cụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMChúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nổi tiếng.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMQuý khách có thể mua vé online bằng điện thoại, Tablet, PC & thanh toán trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMDịch vụ được cung cấp bởi hãng du lịch lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam - Lữ Hành Vietluxtour.
Vì sao đặt vé máy bay tại FIDIAIR.COMTha hồ săn vé máy bay giá rẻ và được tư vấn 24/7
gửi hàng đi mỹ

Đặt vé máy bay đoàn Bao hiem hang khongDich Vu Visa

Đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không trong nước & Quốc tế

TOP